"2 tăng - 3 giảm" để tránh xa loại ung thư phổ biếnMặc dù bạn không thể ngăn ngừa một số yếu tố nguy cơ nhất định như tuổi tác và tiền sử gia đình, nhưng các biện pháp sàng lọc sớm và thay đổi lối sống có thể giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.
6 thực phẩm chống ung thư hàng đầu đã được khoa học chứng minhBạn có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư bằng chế độ dinh dưỡng tuyệt vời. Lợi ích chống ung thư càng có hiệu quả hơn khi chúng ta áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh càng sớm trong đời.
Làm giúp việc 17 năm, người phụ nữ được thừa kế 69 tỷ đồngMột nữ doanh nhân người Pháp gây xôn xao vì đã để lại tài sản trị giá khoảng 100 triệu baht (khoảng 69 tỷ đồng) cho người giúp việc, sau khi bà qua đời tại Thái Lan.
Những lợi ích bất ngờ khi bạn ăn xoài mỗi ngày"Vua của các loại trái cây", "người hùng dinh dưỡng" là cách gọi của nhiều chuyên gia khi nhắc đến trái xoài. Đây là loại trái cây rất phổ biến, bổ dưỡng và được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới.
Xạ đen tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng nên dùngCây xạ đen chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe, thậm chí đang được nghiên cứu để đánh giá hiệu quả với bệnh lý ung thư. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần đặc biệt lưu ý vì có thể gây độc.
Loại cá nhiều DHA như cá hồi nhưng rẻ và sẵn có hơnTừ lâu các món ăn từ loại cá này luôn được nhiều người yêu thích. Mỗi 100g thịt cá chứa khoảng 1,3-1,8g DHA.
Nguyên Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam tiết lộ 4 "thuốc quý" để sống khỏeTheo nguyên Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, có 4 loại "thuốc quý" mà con người cần phải có đầy đủ để giúp dưỡng nuôi sự sống hiệu quả.
Những ai không nên ăn nhiều cà tím?Cà tím là một kho tàng chất dinh dưỡng giúp bạn khỏe mạnh, rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, có một số người không nên tiêu thụ quá nhiều.
Nghỉ lễ: Lưu ý "đặc sản" dễ gây ngộ độc, sán chui vào ganThời tiết nắng nóng, các khu du lịch biển trở thành lựa chọn của nhiều gia đình trong dịp 30/4 - 1/5.
Học người Nhật cho một thứ vào cơm giúp bổ tim, dưỡng nhanKhông chỉ mang đến hương vị thơm ngon, món ăn này còn giúp dưỡng da căng hồng, mịn màng, cùng nhiều giá trị sức khỏe.
Ăn bắp cải sống hay chín tốt cho sức khỏe hơn?Dưỡng chất có trong bắp cải sẽ được giữ lại tối đa khi chúng ta ăn sống. Vậy chúng ta nên ăn bắp cải sống hay nấu chín để có lợi nhất?
Bác sĩ cảnh báo về trào lưu nhét trầm vào "thuốc lá nung nóng" hút cho thơmBác sĩ cho biết, bất kỳ loại thuốc lá nào đều gây hại đến sức khỏe. Trong đó, thói quen nhét trầm vào thuốc lá nung nóng hút kéo dài có thể dẫn đến ung thư.