Cây giò xào ở Yên Bái có kích thước khổng lồ nặng 40kg, dài 4mSau khi gói xong cây giò xào nặng 40kg, chủ một cửa tiệm giò chả ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, chia thành các phần nhỏ khoảng 1kg để bán luôn cho thực khách với giá 120.000 đồng/kg.
Hành trình 5 năm mang đến bữa ăn lành - ngon - lạ của thương hiệu GNắm bắt nhu cầu thị trường, cùng nền tảng vững chắc từ hành trình 20 năm xây dựng của GREENFEED Việt Nam, thương hiệu G của GREENFEED nỗ lực làm tốt vai trò mang tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng để phục vụ hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.
Bún mọc vỉa hè Hà Nội gần 30 năm, chủ quán "nặn" tới đâu bán tới đóQuán bún mọc măng tiết của bà Nguyễn Thị Tính nằm ở phố Cầu Đông (Hà Nội) bán khoảng 400 bát mỗi ngày.
Lá dong đắt gấp 3, người dân vẫn phấn khởi mua gói bánh chưngDù giá thành lá gói bánh chưng năm nay đắt gấp 3 lần so với mọi năm, nhưng khu chợ lá dong Trần Quý Cáp (Hà Nội) vẫn tấp nập người mua, bán những ngày cận Tết Nguyên đán.
LOTTE Mart đồng hành cùng người nội trợ chuẩn bị mâm cỗ Tết tươi ngon và tiết kiệmMột trong những mối quan tâm lớn của người nội trợ ngày giáp Tết là việc mua sắm thực phẩm và trang hoàng mâm ngũ quả trên bàn thờ gia tiên.
Chàng trai Việt ở rể Thái Lan, cùng mẹ vợ bán bánh tráng nướng đắt kháchCuối tuần khách đông hơn thường lệ, người vòng trong vòng ngoài đứng chờ tới lượt. Chỉ trong 2 tiếng, Duy và vợ, cô gái người Thái Lan đã bán hết veo hàng chục suất và phải nghỉ sớm vì hết hàng.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt ăn quán bình dân, khen hết lời món ngon Hà NộiTrong dịp trở về Việt Nam lần này, nữ đầu bếp người Mỹ gốc Việt Christine Hà không lựa chọn những nhà hàng sang trọng. Thay vào đó, cô tìm đến quán ăn bình dân nhưng đủ món ngon ở thủ đô.
Thưởng thức nhiều món ngon Thủ đô tại Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2023Tại lễ hội, du khách có cơ hội được thưởng thức nhiều món ngon Hà Nội như: Bún Phú Đô, giò chả Ước Lễ, cốm Làng Vòng, xôi chè Phú Thượng, bánh chưng Tranh Khúc...
Giữ hồn giò chả Ước Lễ trong cơn bão giá lợn tăng kỷ lụcGiá thịt lợn tăng kỷ lục dịp Tết Nguyên đán Canh tý khiến các cơ sở chế biến thực phẩm có sử dụng thịt heo rơi vào tình cảnh khó khăn. Nhiều cửa hàng giò chả Ước Lễ (Hà Nội) doanh thu liên tục sụt giảm, nhưng các nghệ nhân vẫn kiên quyết giữ hồn nghề với suy nghĩ ‘giữ nghề nghề chẳng phụ’.
Giò chả dát vàng tiền triệu ngày vía Thần tài, ăn cả vàng để… thụ lộcKhi biết đến món giò, chả dát vàng rất hợp với ngày vía Thần tài, chị Minh đã không ngần ngại xuống tiền mua để cúng cho trang trọng và có thể thụ lộc cả vàng luôn.
Hàng giò chả đông nhất Hà Nội 70 năm dùng chiếc cân đĩa... "rách" trăm tuổiKhách quen ở cửa hàng này thường truyền tai nhau về "báu vật" của quán, thứ chuyên để "cân đo đong đếm" giò chả xuyên suốt 3 đời.
Gia đình 4 thế hệ làm giò chả thu 400 triệu đồng mỗi nămMỗi tháng anh Nguyễn Đức Thọ có thu nhập ổn định hơn 30 triệu đồng từ làm nghề giò chả. Anh Thọ là truyền nhân thứ 4 của gia đình và gắn bó với công việc này gần 20 năm qua.