Nguyên lý tô mì dinh dưỡng: vừa cân bằng, vừa “mát”Rất chuộng món mì ăn liền, nhưng bạn có biết làm cách nào để chế biến được những tô mì ăn liền siêu hấp dẫn, nhìn vô đã thèm, lại cân bằng dinh dưỡng và “mát” với cơ thể không?
Ăn ngũ cốc nguyên hạt giúp tăng tuổi thọ: Bao nhiêu là đủ?Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể. Câu hỏi là bạn nên ăn bao nhiêu ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày?
Mì ăn liền kết hợp trái cây: Điểm sáng tạo thú vị từ công thức 4-5-1Nối tiếp sức hút của "khay mì dinh dưỡng 4-5-1", nhiều bạn trẻ đã cho ra đời xu hướng mới sử dụng các loại trái cây khác nhau để kết hợp cùng món ăn mì ăn liền.
Bữa ăn trọn vẹn cùng công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1Cân bằng dinh dưỡng là vấn đề được các bà, các mẹ quan tâm hàng đầu. Theo đó, công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1 có thể giúp người nội trợ áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để các thành viên gia đình có sức khỏe tốt và không lo thiếu chất.
Bắt xu hướng với khay mì dinh dưỡng 4-5-1Với sự hỗ trợ của khay dinh dưỡng 4-5-1, việc chế biến bữa ăn đủ chất, khoa học trở nên dễ dàng hơn với người trẻ. Các công đoạn nấu nướng diễn ra chỉ trong khoảng 30 phút nhưng món ăn lại ngon miệng hơn hẳn.
Acecook Việt Nam nỗ lực gia tăng giá trị cho mì ăn liềnTừ khi có mặt ở Việt Nam, Acecook Việt Nam không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng mà còn nỗ lực gia tăng lợi ích và xây dựng hình ảnh tích cực cho mì ăn liền, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành hàng.
Chế độ ăn thuần chay: Những lợi ích và mối nguy bạn phải đối mặt là gì?Chế độ ăn thuần chay mang lại lợi ích sức khỏe cho nhiều người, nhưng chế độ ăn hoàn toàn dựa trên thực vật có thể dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng và có thể gây hại cho một số người.
Đồ ăn, thực phẩm gây béo phì tràn ngập trong căng tin trường họcTheo PGS.TS Bùi Thị Nhung, Viện Dinh dưỡng, các thực phẩm bán trong căng tin trường học cho học sinh ít có thực phẩm lành mạnh, mà đa phần là món mặn như mì tôm, thịt xiên nướng, nước ngọt...
Bột ngọt - loại gia vị có từ lâu đời trong gian bếp nhiều gia đình ViệtBột ngọt là một trong những gia vị phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giúp khơi dậy hương vị cho các món ăn ngon, đậm đà hơn. Lượng natri (muối) trong bột ngọt thấp.
Điều bạn nhất định phải biết khi ăn để bảo vệ tuyến tụyCác nhà nghiên cứu đã xác định được một số loại thực phẩm bạn có thể ăn để bảo vệ và thậm chí giúp chữa lành tuyến tụy. Thay đổi tần suất ăn cũng có thể có lợi.
5 thực phẩm cần hạn chế và những món nên ăn để sống khỏe, sống thọTheo chuyên gia, lý tưởng nhất, chế độ ăn kéo dài tuổi thọ chủ yếu là thuần chay, ăn ít trái cây nhiều rau, ăn các loại đậu, hạt, cá… Nhịn ăn một cách an toàn cũng góp phần kéo dài tuổi thọ.
Phát triển giá trị gia tăng cho ngành hàng mì ăn liềnNăm 2022, Việt Nam đứng đầu thế giới về mức tiêu thụ mì ăn liền bình quân đầu người. Theo thống kê của WINA, mỗi người Việt ăn khoảng 85 gói mì/người/năm, tương ứng với tần suất 4 ngày ăn một gói.