Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Thợ mỏ lương gần 400 triệu đồng/năm: Ngày nào cũng xuống hầm sâu trăm métĐể đổi lấy mức thu nhập gần 400 triệu đồng mỗi năm, anh Cần, thợ mỏ, phải hằng ngày chui xuống gương lò sâu trăm mét, tối tăm, đầy khói bụi và ngột ngạt.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.
Lao vào xe tải ngược chiều, ô tô rụng bánh, bung túi khíĐường không quá đông, xe tải đang chạy thẳng đúng làn, nhưng có vẻ tài xế ô tô con bị lạng tay lái, đâm vào bánh sau xe tải với lực mạnh đến mức rụng bánh, bung cả hai túi khí trước.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Người trẻ "đu trend" thả thức ăn xuống hồ Tây "cầu nguyện cho Mèo Béo"Hành động một vài người trẻ mua thức ăn nhanh thả xuống hồ Tây "cầu nguyện cho Mèo Béo" đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.
Tình nguyện viên cay mắt nhận bánh kẹo tặng vùng cao từ người phụ nữ liệtBánh kẹo dư thừa sau Tết được các bạn trẻ lập điểm thu gom và gửi đến các địa phương vùng cao, khó khăn, nhằm tạo niềm vui mới cho trẻ em nghèo.
Có 5 tấm bằng, chàng trai nấu bánh chưng bằng máy, "làm 1 tháng ăn cả năm""Làm một tháng, đủ ăn cả năm" là câu nói tếu táo của anh Đặng Văn Đoàn về doanh thu của nghề gói bánh chưng dịp Tết Nguyên đán.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Quán bánh đúc nóng nằm sâu trong khu tập thể, bán 30 năm giá vẫn rẻQuán bánh đúc gần 30 năm tuổi ở khu tập thể cũ ngõ Trung Tự, (Đống Đa, Hà Nội) được nhiều thực khách ưa thích.
Vườn thú hóa trang chó thành gấu trúc để câu khách gây phẫn nộMột vườn thú ở Trung Quốc gây phẫn nộ sau khi quảng cáo chương trình "chó gấu trúc" nhằm thu hút du khách.
Làm từ mờ sáng bên nồi nước sôi, phụ nữ làng bánh kiếm tiền triệu mỗi ngàyRạng sáng, dọc đường làng Mỹ Lồng là la liệt những liếp bánh mùi thơm ngậy nồng nàn. Trong lò bánh, những phụ nữ đang luôn tay vừa tráng, vừa gỡ những lớp bánh mỏng trên mặt nồi nước sôi sùng sục.